Bàn tròn Điểm Tin tức Tuần (15-21/10/2017)


Bàn tròn Điểm tin tức Tuần này (từ ngày 15-21/10/2017) sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 giờ Việt Nam, hôm thứ nay thứ Bảy 21/10.

Các khách mời là các nhà bình luận, phân tích, blogger, nhà báo từ hải ngoại và trong nước sẽ điểm các tin tức và bình luận, phân tích các sự kiện nổi bật, đáng chú ý trong tuần đối với Việt Nam, mời quí vị và các bạn đón theo dõi.

Quí vị cũng có thể chia sẻ với chúng tôi tại đây về các tin tức, sự kiện nào mà quí vị quan tâm hay ‘tâm đắc’ và muốn các khách mời của Bàn tròn Điểm tin Cuối tuần bình luận, phân tích hầu quí vị.

Chương trình xin chân thành cảm ơn và thân mến hẹn gặp các quí vị và các bạn lát nữa đây lúc 19h00 giờ Việt Nam!

This post has already been read 121 times!

9 Comments

 1. Theo như nhà văn Lê Hảo nói “… không thấy có quốc tang….”:

  Vâng, xin thưa rằng , một tên độc tài khét tiếng,, Fidel Castro, bị dân Cu Ba nguyền rủa, khi han’ che^t’ thì đảng CSVN và chính phủ CSVN đã làm quốc tang. Gần đây chúng gửi gạo sang giúp đở cho Cu-ba.

  Và nhìn xem, chúng đối xử với dân như thế nào ??

  Chúng xem dân Việt Nam , những người đóng thuế, phải nói đúng là CÒNG LƯNG ĐÓNG THUẾ nuôi chúng, thì chúng không một lời đoái hoài. Chính NGUYỄN PHÚ TRỌNG , đảng trưởng đảng CSVN bo^c. lo^ su*. ngu dốt, vô nhân, vô sỉ đến mức không biết NHÂN, LỄ ,NGHĨA ,TRÍ, TÍN

 2. Nếu người dân Việt được nói mà không bị đàn áp thì còn hay hơn các vị ,bởi họ là người đang chứng kiến cảnh diễn ra trong nước . Nhục nhã cho một đất nước độc đảng cầm quyền , hổ thẹn cho người dân mất quyền tự do dẫn đến dân thờ ơ , đất nước kém phát triển

 3. Ông Khoa dùng từ “thiếu sót” khi Ng phú trọng không xyuống với dân thi` co’ ve? qua’ “nhe.” , co` pha^n` ” tu*` bi” vo*i’ dang? CSVN. Mà với tư cách của một tên chính trị gia, đó là SAI LẦM. Đối với một con người có ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, thì đó là một sự ngu dốt , vô tâm

 4. Chúng bay chả hiểu gì về điện o xả lũ nó mà vỡ đập thì còn nguy hiểm gấp trăm lần , miễn sao báo trước cho dân là đươc đã là thiên tai khó mà đỡ nổi .

 5. BBC nên cân nhắc trong việc chọn khách mời. Bà Hảo không phân biệt được hội nghị và đại hội thì không nên bình luận về chính trị. Mời những người như bà Hảo là xem thường khán thính giả.

 6. Khả năng trình bày vấn đề của Bà Võ Thị Hảo k được tốt,BBC nên thay người khác !

Comments are closed.