Lời khai chấn động của Bà Bộ Trưởng Y Tế Kim tiến, tội ác này không thể dung tha


Xin kính chào quý vị và các bạn, sau đây, xin kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết có tựa đề Khi người của Bộ Y tế phát ngôn về vụ VN Pharma ‘không ai học dược’, của tác giả Quốc Phong đư…

© Nguồn: Dân Luận

✔ Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem Video này!

▶ Đừng quên nhấn | Đăng ký | ( https://goo.gl/ma7N5R ) và Like ủng hộ Kênh để là người đầu tiên xem Video và thường xuyên nhận được những chia sẻ mới nhất |

☛ Xin trân trọng cảm ơn quý vị!


This post has already been read 13 times!

20 Comments

 1. Nếu thuốc chống ung thư của công ty VN Pharma , chỉ là thuốc kém chất lượng , không phải là thuốc giả , thì ngành y tế Việt Nam , sẽ đứng trước thảm họa , sẽ bị công ty dược của
  CaNada khởi kiện về ăn cắp quyền sở hữu trí tuệ , làm giả dán mác .

 2. BỘ TRƯỞNG Y TẾ TỪ CHỨC!
  Cuối cùng, bà bộ trưởng Bộ Y tế cũng từ chức, sau buổi họp báo sáng nay . Với phong thái bình thản vốn có như một nữ tướng đầu ngành, vị phó giáo sư-tiến sĩ này bày tỏ trước hàng trăm phóng viên vây xung quanh.
  ‘Tôi, Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng bộ Y tế xin được từ chức từ thời điểm này, để mở đường cho một người khác xứng đáng hơn lên nhận nhiệm vụ nặng nề mà nhân dân giao phó. Tôi từ chức không phải vì tôi có người thân đứng sau buôn bán thuốc giả, không phải tôi nhận hối lộ để có căn biệt thự cả trăm tỉ bên quận 2-TPHCM. Tất cả chỉ là vu khống. Hãy để sự công minh của pháp luật lên tiếng minh oan cho tôi. Tôi từ chức vì tôi thấy bản thân mình với tư cách thủ lĩnh ngành, cần phải có trách nhiệm với những gì đã xảy ra và như là cách để bản thân tôi tự vấn trong tư cách một công dân. Tôi không muốn màu áo blouse trắng bị vấy bẩn dù là 1 hạt bụi…”.
  Cả khán phòng im thin thít. Tiếng gõ bàn phím, tiếng đèn plash ngừng lại như để nuốt từng lời vị bộ trưởng của bộ rất được chú ý vì sát sườn sinh mệnh này. Bà tâm sự tiếp:
  “Tôi luôn nhớ lời dạy của tiền nhân Hải Thượng Lãn Ông. Sinh thời, cụ dạy những người làm nghề y: “Thầy thuốc là nghề cao thượng vì thế phải giữ khí tiết cho trong sạch. Đạo làm thuốc là một nhân thuật có nhiệm vụ giữ gìn tính mạng cho người ta. Vậy phải lo trước cái lo của mọi người, vui sau cái vui của mình. Chỉ lấy việc cứu người làm phận sự, không cần kể lợi kể công.
  Người thầy thuốc chân chính cần nhớ 8 chữ, 8 chữ thôi: Nhân – Minh – Đức – Trí -Lượng – Thành-Khiêm- Cần, nghĩa là: nhân ái, sáng suốt, đức độ, hiểu biết, rộng lượng, thành thật, khiêm tốn, cần cù. Đồng thời tránh 8 tính: lười biếng, tham lam, keo kiệt, dối trá, dốt nát, bất nhân, hẹp hòi, thất đức”.
  Lời cụ, với ngành y hậu bối như chúng tôi, luôn văng vẳng bên tai. Vì vậy để xảy ra những sự việc đáng tiếc như vừa qua, dù hoàn toàn tôi không muốn xảy ra, nhưng như nồi canh ngon nhưng lỡ sót vài con sâu thì người bếp trưởng phải có trách nhiệm. Với tinh thần đó, trong xã hội văn minh và đề cao tinh thần chịu trách nhiệm, tôi xin rút lui, dù lòng còn rất đau vì nhiều hoài bão phụng sự nhân dân chưa thành. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả vì tất cả, gồm cả ai yêu hay ghét tôi’.
  Cả khán phòng tiếp tục im phăng phắc. Rồi đâu đó cuối phòng có tiếng vỗ tay. Rồi nhiều tiếng vỗ tay không ngớt vang lên. Bà bộ trưởng có lẽ chưa bao giờ lung linh đến thế.
  Tôi đang tính vỗ tay thì bất ngờ có tiếng chuông điện thoại reo lên. Ôi cô Lê Phương (cô ấy là giáo viên chủ nhiệm lớp con trai tôi )và tiếng gọi văng vẳng. Tôi choàng tỉnh. Hóa ra tôi…đang ngủ mơ. Anh ơi , hôm nay anh đi họp phụ huynh cho cháu , nhớ đến trường trước nửa tiếng anh nhé.
  Ngồi thiu thiu, mà chợt nghĩ Việt Nam mình có văn hóa giao thông, văn hóa học đường, văn hóa công sở, phường xã văn hóa chứ bới đâu ra văn hóa từ chức.

 3. Các bạn yên tâm. Theo nguồn tin mật trong ngành y mà mình biết thì bà Tiến sau vụ này sẽ bị xuống rồi

 4. Trong vụ án này cơ quan điều tra, viện kiểm sát, tòa án bỏ qua nhiều chi tiết quan trọng không được làm sáng tỏa. Chắc chắn là bị đồng tiền che mắt

 5. Thuốt tay mà kém chất lượng là em thuốt giã chối lanh quanh nói lui nói tới giã là giã còn gì nữa thuốt tay giã là giết người tữ hình với chung thân đó đối với dân ham tiền buôn thuốt giã còn là bộ trướng thay mặt hàng triệu người dân thì tính với bà như thế nào cứ chối lanh quanh

 6. tin tui đi ,kg phải 1 kim tiến đâu ,mà cả bộ máy TÀ PHỦ luôn . người dân sẽ còn bị dài dài nhiều thứ khác nữa .cộng sản ghê lắm , kg có từ nào nói hết .năm 68 tụi nó đã lừa đảo rồi .kg phải tới giờ, thiệt khổ

 7. tôi thay cau thanh sinh viên nhạt đươc chiếc vi tiên ty tìm nguôi mặt tra lai các bo trương nước mình ma đươc môt phân đức do như cau sinh viên kia thi viet nam mình da tro thanh cương quặc lâu roi

 8. Nhìn mặt bà kim tiến làm gì sấu lắm đâu mà hàng xóm nhà em ai cũng bảo. Trông mặt con này như cái thớt. Nhìn mặt chả thấy có phúc đức gì cả !

 9. Em bảo với mọi người. Con trai ba âý buôn hàng giả chứ ba âý có buôn đâu mà cứ mắng ba âý làm gì. Mọi người lại nói . Con mẹ nô mà không tiếp tay cho nó thì bố nó CHẾT đi sống lại nó cũng không buôn nổi. Tổng cổ cả mẹ cả con vào từ cho nó biết đời nhà nó là xong !

Leave a Reply